Weather United States of America, Ashburn United States of America, Ashburn +21°C

Cẩm nang nội thất

Lò vi sóng nào tốt nhất ?

Lò vi sóng nào tốt nhất ?

Lò vi sóng được chế tạo từ những năm 1947 khi đó lò cân nặng 750 cân Anh, cao gần 5 feet, giá 500 đến 700 đô la. Trong lò, sóng điện từ phân phối không đều, có chỗ nóng nhiều (xung qunh lò) chỗ ít nóng (giữa lò). Vì thế giữa lò, thực phẩm chậm chín hơn ở xung quanh lò. Khi nấu, xếp thực phẩm theo vòng tròn, phần thực phẩm to, dầy quay ra ngoài.
Ngày nay lò vi sóng càng ngày càng được cải tiến với những tính năng ưu việt hơn, trong đó lò vi sóng Cata là vượt trội hơn cả.
Sau đây Nội Thất Gia Minh xin chia sẻ với các bạn về sự ưu việt vượt trội của lò vi sóng Cata !

cata-MC-20DLò vi sóng thông minh Cata MC 20D

Chức năng cài đặt đồng hồ: Khi lò vi sóng cắm điện, màn hình hiển thị 1:01 đây là đồng hồ 12h. Để kiểm tra thời gian khi lò hoạt động, nhấn nút ” clock “, 5 giây sau thời gian sẽ xuất hiện trên màn hình.
Chức năng vi sóng: Đối với chức năng, nhấn nút ” power ” nhiều lần để chọn mức nấu, sau đó sử dụng nút ” time/menu ” cài đặt thời gian yêu cầu. Thời gian tối đa 60 phút.
Chức năng nấu nhanh ( cấp tốc ): lò vi sóng sẽ hoạt động ở công suất cao nhất ( 100% công suất vi sóng )khi sử dụng chương trình nấu nhanh
Chức năng rã đông tự động: Lò vi sóng có thể sử dụng làm tan tự động các đồ đông lạnh. Thời gian rã đông và mức độ được cài đặt tự động ngay khi loại thực phẩm và cân nặng được cài đặt. Cân nặng của thực phẩm đông lạnh từ 100g đến 4000g.
Chức năng nướng: Thời gian nướng lâu nhất là 60 phút. Chức năng này nướng đặc biệt hữu hiệu đối với thịt cắt thành từng miếng mỏng, thịt băm viên, khoai tây, gà miếng nhỏ…Nó còn phù hợp với banh sandwich, bánh mì….
Chức năng nướng kết hợp 1 ( vừa nướng vừa vi sóng ): Thời gian tối đa là 60 phút. Thực hiện 30% chức năng vi sóng, 70% chức năng nướng. Dùng đối với các loại thực phẩm như: cá, khoai tây, đồ ăn tẩm bột chiên giòn, bánh mì vụn.
Chức năng nướng kết hợp 2 ( vừa vi sóng vừa nướng ): Thời gian tối đa là 60 phút. Thực hiện 55% chức năng vi sóng, 45% chức năng nướng. Đối với các loại thực phẩm khoai tây bỏ lò, và các loại gia cầm ( gà, vịt…)
Chức năng khóa an toàn: Nhấn và giữ nút ” stop/cancel ” trong 3 giây, khi nào nghe thấy tiếng píp và đèn ” clock ” bật sáng. Thao tác như trên đền ” clock ” tắt –> đã mở khóa.
Tính năng đặc biệt: Tự động nhắc nhở. Sau khi qua trình nấu hoàn thành, lò sẽ tự động phát ra 3 tiếng pip trong vòng 2 phút liên tục để báo hiệu cho đến khi cửa lò được mở hoặc nút ” cancel ” được nhấn.
Trên đây là những yếu tố Nội Thất Gia Minh đưa để quý khách có thể lựa chọn được chiếc lò vi sóng tốt nhất. Nếu có thắc mắc quý khách có thể liên hệ tới đường dây nóng: 046.2926.856 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu sản phẩm hoặc đặt hàng vui lòng gọi điện thoại đến các hệ thống showroom chính hãng gần nhất (trên toàn quốc)
Share

Related Articles

Gia Minh Group

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bếp từ đôi , ba ,bốn , năm bếp nhập khẩu nguyên chiếc ,
bếp điện từ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo tuyệt đối , máy hút mùi nhà bếp chính hãng .Nếu bạn đang phân vân không biết
bếp từ loại nào tốt ,máy hút mùi loại nào tốt thì có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi